Đăng nhập facebook ... Logout

0 bình chọn

GAME VUI – GREEN EARTH “CHUNG TAY XÂY DỰNG – THÀNH PHỐ DIỆU KỲ”

Bảng: B

Số lượng thành viên: 3

Họ tên đội trưởng: hoang nguyen ngoc khoa

Thông tin chi tiết đội thi

  • Thành viên thứ 2

    Họ tên thành viên thứ 2: hoang nguyen ngoc han

    Tên phụ huynh thành viên thứ 2: nguyen phuong mai

  • Thành viên thứ 3

    Họ tên thành viên thứ 3: nguyen thi tai nguyen

    Tên phụ huynh thành viên thứ 3: nguyen phuong mai

Video giới thiệu đội thi

Mô tả bài dự thi

TÊN Ý TƯỞNG GAME VUI – GREEN EARTH “CHUNG TAY XÂY DỰNG – THÀNH PHỐ DIỆU KỲ”
MỤC TIÊU, NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ
a. Đặt vấn đề: (Tính cấp thiết, quan trọng của ý tưởng)
• Hành tinh chúng ta đang sống đang dần dần bị ô nhiễm. Năng lượng đang dẩn cạn kiệt, chúng ta cần tìm cách giải pháp để tái tạo năng lượng góp phần xây dựng một hành tinh xanh môi trường sống trong lành
• Năng lượng tái tạo hiện nay đang rất bùng nổ tại các nước phát triển và cả những nước đang phát triển, khi mà các công nghệ mới liên tục ra đời giúp giảm chi phí sản xuất đáng kể cũng như hiệu quả ngày càng tăng, hứa hẹn về một tương lai năng lượng sạch. Tại Hoa Kỳ, sản lượng điện mặt trời và điện gió đang rất dồi dào và được tích hợp vào lưới điện quốc gia với độ ổn định và độ tin cậy cao. • Điều này có nghĩa rằng năng lượng tái tạo đang dần dần thay thế hoàn toàn nhiên liệu hóa thạch được xem là năng lượng “bẩn” trong ngành điện, mang lại lợi ích cực cao trong việc giảm thiểu lượng khí CO2 và các loại ô nhiễm khác. Những không phải tất cả các loại được coi là năng lượng “tái tạo” hiện này đều có lợi cho môi trường. Năng lượng từ sinh khối và thủy điện đòi hỏi phải có quy mô lớn chính vì vậy để xây dựng những hệ thống năng lượng này chúng ta phải đánh đổi bằng việc có thể tác động tiêu cực đến các loài động vật hoang dã, biến đổi khí hậu và một vài vấn đề khác.
• Với ý nghĩa thiết thực đề án sẽ mang chủ đề: “CHUNG TAY XÂY DỰNG – THÀNH PHỐ DIỆU KỲ” đem đề các ứng dụng về công nghệ mới ngay tại chính ngôi nhà và thành phố thân yêu của chúng mình. b. Mục đích và ý nghĩa của ý tưởng:
• Tạo game vui hưởng ứng hoạt xây dựng Hành tinh xanh theo Sân chơi “Em yêu khoa học –Tài năng công nghệ nhí” do BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH tổ chức.
• Góp phần nâng cao ý thức bảo vệ hành tinh của chúng ta. Cùng góp phần xây dựng phong trào “Em yêu khoa học”
_LINK FILE CHƯƠNG TRÌNH : https://drive.google.com/file/d/18P52…
_LINK FILE WORD GIỚI THIỆU : https://drive.google.com/file/d/16XKf…

Khu vực bình chọn