Thông tin cập nhật về Các sản phẩm dự thi

14/04/2019 - 3:32

Theo cập nhật từ Ban tổ chức Cuộc thi Tài năng công nghệ nhí – Minecraft Hackathon, Cuộc thi đã bước qua khoảng thời gian đầu tiên bận bịu với việc phát động của Ban tổ chức và tham gia tìm hiểu kiến thức, xây dựng sản phẩm của các bạn thí sinh. Hiện tại, đang là những thời gian cuối cùng cho các Đội đăng kí dự thi và Nộp sản phẩm. Thời hạn cuối cùng Ban tổ chức nhận Đăng kí và Sản phẩm của các Đội tham gia dự thi là đến hết ngày Thứ 2, 15/04/2019. Vì vậy, nếu Đội Nhóm thí sinh nào đang còn hoàn thiện sản phẩm, các bạn cùng tập trung cố gắng, chú ý về hạn cuối nộp bài như nêu trên và Nộp bài dự thi trên website chính thức của cuộc thi: minecraft-hackathon.com .

Hiện tại, Cuộc thi đang đi vào giai đoạn rất quan trọng, Ban tổ chức đang tổng hợp Sản phẩm đăng kí dự thi từ các Đội trên cả nước. Ban Giám khảo cũng đã được thành lập để chuẩn bị lựa chọn các sản phẩm xuất sắc nhất để tham gia Vòng Bình chọn trực tuyến (từ 18/04 – 30/04) và Ngày hội chung kết Cuộc thi, tổ chức vào ngày 01/06/2019.

Theo dự kiến, với  trên 1.600 học sinh và gần 500 sản phẩm được nộp về Ban Tổ chức, 75 sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia Bình chọn trực tuyến và tham gia Ngày hội chung kết cuộc thi. Ban giám khảo sẽ thực sự vất vả để chọn ra 75 sản phẩm xuất sắc này.

Và tại Ngày hội chung kết cuộc thi, các Đội sẽ tham gia Hoạt động hết sức ý nghĩa là Lễ báo công và Viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như tham gia Vòng Triễn lãm, trình bày về sản phẩm Thành phố thông mình của Đội/Nhóm mình. Qua đó, Ban Giám khảo sẽ làm việc để lựa chọn 10 đội xuất sắc nhất, Bảo vệ sản phẩm của mình trong Đêm gala Chung kết; cũng như trao các giải thưởng cho các Đội, Nhóm xuất sắc.

 

Với việc Hạn cuối Nhận đăng kí dự thi và Sản phẩm từ các Đội/Nhóm tham gia là ngày 15/04/2019, Ban Tổ chức cũng cho biết: đến hiện tại, đã có khá nhiều các “Thành phố thông minh”chất lượng được gửi về, và hi vọng, sẽ có thêm nhiều các sản phẩm khác tiếp tục được hoàn thiện, nộp về trong ngày cuối cùng.

Trong quá trình hoàn thiện, nộp sản phẩm, các Đội/Nhóm có thể liên hệ Ban tổ chức để được hỗ trợ:

  • Website Đăng kí và nộp sản phẩm: https://minecraft-hackathon.com/dang-ky-tham-gia-minecraft-hackathon/
  • Số điện thoại Hotline hỗ trợ: 0975 24 10 15
  • Email Ban tổ chức: [email protected]
  • Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/minecrafthackathonvn/

Ban tổ chức cuộc thi