TEKY giành giải thưởng Asean Rice Bowl Awards

03/10/2018 - 2:33

Vào ngày 02/10, Giải thưởng dành cho các Startup ở Đông Nam Á ASEAN Rice Bowl Awards (RBSA) đã công bố danh sách những người thắng cuộc tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

 

Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY

 

Nếu biết đến cuộc thi Minecraft Hackathon được quảng cáo rầm rộ, hẳn bạn đã nghe đến Học viện Sáng tạo Công nghệ – Ban tổ chức cuộc thi – với chương trình giảng dạy STEAM dành cho trẻ em. Chỉ với 2 năm đồng hành cùng sự sáng tạo của giới trẻ, TEKY đã tích cóp cho mình một khối tài sản quý báu, tiêu biểu là:

 

  • Top 10 Dự án Ảnh hưởng Xã hội tại Đông Nam Á
  • Top 10 Dự án xuất sắc nhất trong khuôn khổ chương trình NextGen Women Program
  • Chung kết cuộc thi World Robot Olympiad Vietnam
  • Huy chương và giải thưởng trong các cuộc thi như WeCode hay AppJamming Summit
  • RBSA ở hạng mục “Dự án có tầm hưởng tới Xã hội xuất sắc nhất” (Best Social Impact)

 

Năm nay, TEKY lại vinh dự được lọt vào danh sách đề cử của RBSA tại 3 hạng mục là Best “Life Helper” Startup, “Golden Rice Bowl” Startup of the Year và Founder of the Year. Đây là một giải thưởng đầy uy tín trong khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh những startup đột phá, sử dụng công nghệ một cách sáng tạo, mang sứ mệnh thúc đẩy khu vực bắt kịp trường thế giới trong cuộc chạy đua công nghệ, và công nhận những đóng góp của các startup tài năng.
 


 

Năm 2017, TEKY đã nhận giải Best Social Impact của RBSA. Và một lần nữa, TEKY lại may mắn giành giải của RBSA ở 2 hạng mục Best Life Helper và People’s Choice.

 

Hạng mục Best Life Helper – Giải thưởng RBSA

 

Hạng mục People’s Choice – Giải thưởng RBSA

 

 

Nhà sáng lập, đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của TEKY, bà Đào Lan Hương đã chia sẻ cảm nghĩ của mình trên trang cá nhân:

“Tôi rất xúc động vì các nỗ lực của team TEKY được ghi nhận.

Cám ơn Asean Rice Bowl Startup Awards!

Cám ơn toàn bộ team TEKY, tất cả các bạn đã, đang gắn bó, kể cả những bạn đã ra đi đều đặt những viên gạch không thể quên ở ngôi nhà chung TEKY.

Cám ơn tất cả bố mẹ, đối tác đã ủng hộ TEKY.

Đặc biệt cám ơn các học trò nhỏ ở TEKY, những người thực sự làm cho TEKY trở thành 1 ngôi nhà công nghệ hạnh phúc, đầy ắp niềm vui, tiếng cười và sáng tạo.”

 

Bà Đào Lan Hương – Nhà sáng lập và chủ tịch Học viện TEKY


 

Với những thành tựu và thành công mà TEKY đạt được sau 2 năm hoạt động, có thể nói, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY đang nhanh chóng rút ngắn khoảng cách của mình trên con đường trở thành Học viện STEAM dành cho trẻ em số một Đông Nam Á trong 3 năm về số lượng học sinh tại các điểm đào tạo và hệ thống Edutech Platform.

Lễ trao giải RBSA sẽ được tổ chức tại Bali cuối năm nay với sự tham gia và góp mặt của các công ty Startup danh giá đến từ các nước châu Á.