Chung kết Cuộc thi Em yêu khoa học – Tài năng Công nghệ nhí thành công tốt đẹp

03/06/2019 - 4:35
Kính gửi Quý vị Phụ huynh và các Thầy Cô giáo, và các bạn Thí sinh tham gia cuộc thi,
Sau hơn 09 tháng phát động, triển khai tổ chức Vòng loại cuộc thi “Em yêu khoa học – Tài năng công nghệ nhí” năm học 2018 – 2019, đêm Gala tối 01/06/2019 đã kết thúc với nhiều Giải thưởng được công bố. Các thí sinh mỗi Bảng đã đạt được: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích và Nhiều giải phụ khác. Đại diện BTC xin chúc mừng các Đội thi, dù đã đặt được thành tích tốt hay chưa đứng trên bục nhận giải, các em cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
BTC chung kết Cuộc thi “Em yêu khoa học – Tài năng công nghệ nhí” năm học 2018 – 2019 cũng xin trân trọng cảm ơn Quý vị Phụ Huynh, các Thầy Cô và đại diện các Đơn vị đã tham gia, đồng hành cùng cuộc thi và tạo nguồn cảm ứng, niềm đam mê công nghệ cho các em học sinh.
Năm 2019, Cuộc thi “Em yêu khoa học – Tài năng công nghệ nhí” nói chung, và Chương trình Chung kết nói riêng, đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhận được đa phần các phản hồi tích cực từ các Đơn vị tham gia, các đơn vị truyền thông/báo chí, và Các đơn vị chuyên môn. Trong quá trình thực hiện một sự kiện lớn, với số lượng đông đảo học sinh/phụ huynh tham gia, BTC chương trình đã, có thể, không tránh khỏi một số thiếu sót, BTC rất mong nhận được sự thông cảm của các đội thi và Quý phụ huynh. Mọi thông tin hỗ trợ, xử lý thắc mắc, các vấn đề phát sinh (nếu có), mời Quý vị Phụ huynh, Thí sinh và Đại diện các đơn vị liên hệ đầu mối đại diện BTC Chương trình:
Danh sách Chính thức về các Đội thi xuất sắc đạt giải của Cuộc thi, kính mời Quý vị Phụ Huynh, các Thầy Cô và đại diện các Đơn vị xem Tại đây.
Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình Chung kết Cuộc thi được đăng tải Tại đây
Giải thưởng cho từng Đội sẽ được BTC Liên hệ trực tiếp để xác nhận và gửi tới các Đội trong Tháng 06/2019.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh cho Cuộc thi “Em yêu Khoa học – Tài năng công nghệ nhí” năm học 2018 – 2019. Rất mong quý vị phụ huynh và các thầy cô giáo tiếp tục đồng hành của BTC ở sự kiện này năm sau.