[Cập nhật nóng hổi] Ứng dụng gọi xe Fastgo đồng hành cùng Minecraft Hackathon

27/12/2018 - 3:25

Sau quá trình trao đổi và tìm ra những điểm chung trong việc ứng dụng công nghệ vào xây dựng cuộc sống hiện đại và thành phố Thông minh đã có nhiều khuyến mại và mã giảm giá được đưa ra. Ứng dụng gọi xe Fastgo, Học viện sáng tạo công nghệ Teky đã chính thức đồng hành cùng Ban tổ chức Minecraft Hackathon để đem lại thêm nhiều sự tiện ích cho “Thành phố thông minh”.

Cụ thể Học viện sáng tạo công nghệ trẻ TEKY sau một hồi trao đổi với Fastgo đã cùng nhau đưa ra mã giảm giá cho các cuốc xe có đích đi và đến từ TEKY với những ưu đãi khác nhau nhưng đều với mục đích mang lại sự tiện lợi cho những học viên TEKY.

Với mã #Teky khách hàng sẽ được giảm 50% cước phí tối đa lên đến 50.000VND/chặng xe khi đặt xe bằng ứng dụng Fast Go và thanh toán cả bằng thẻ và tiền mặt khi đến và đi các địa điểm của học viện TEKY.

Với mã #TekyApartment#TekySchool, khách hàng sẽ được giảm 50% cước phí tối đa lên đến 20.000VND/chặng xe khi đặt xe bằng ứng dụng Fast Go và thanh toán cả bằng thẻ và tiền mặt khi đến và đi các địa điểm của học viện TEKY.

Để sử dụng mã giảm giá của Fastgo các học viên cùng quý phụ huynh chỉ cần làm theo 5 bước sau.

  • Tải Ứng dụng FASTGO  trên CH Play hoặc Apple Store.
  • Khởi động/ Mở Ứng dụng.
  • Nhập vị trí của mình và điểm đến (Lưu ý: một trong hai điểm trên phải là Học viện TEKY).
  • Chọn Promotion và nhập mã TEKY.
  • Đặt xe với gói cước ưu đãi và đến TEKY.

Chúc quý phụ huynh và các em nhỏ có những chặng xe vui vẻ và an toàn đến Teky!